Logo samsung – Ý nghĩa phát triển qua các thời kỳ [TẢI MIỄN PHÍ] 

Samsung là một trong những thương hiệu công nghệ được yêu thích nhất trên thế giới. Bạn muốn hiểu thêm về hãng Samsung, hãy cùng Siêu Thị Túi Vải tìm hiểu về logo samsung- Ý nghĩa phát triển qua các thời kỳ trong bài viết này.

Logo samsung file GIF dùng thiết kế

Logo samsung file GIF dùng thiết kế

Tải mẫu logo Samsung file vector, PNG, JPEG, AI, EPS, SVG

Siêu Thị Túi Vải tổng hợp trọn bộ logo samsung galaxy với nhiều định dạng file chất lượng cao. Bạn có thể nhấn vào link sau để tải miễn phí về máy phục vụ nhu cầu công việc và thiết kế.

Tải ngay vector logo Samsung miễn phí

Tải ngay vector logo Samsung miễn phí

Logo samsung 3D đẹp

Logo samsung 3D đẹp

Câu chuyện lịch sử hình thành của samsung

Khởi đầu là một cửa hàng gia đình buôn nhỏ thực phẩm đồ khô được thành lập vào năm 1938, công ty Samsung dưới sự lãnh đạo của nhà sáng lập Lee Byung Chul đã từng bước nỗ lực vượt qua những giai đoạn khó khăn để phát triển vững mạnh.

 • Trong những năm 1970-1980, Samsung phải đối mặt với biến cố sát nhập 4 công ty con Samsung, Shinsegae, Hansol và CJ. Trước sự liên kết của các công ty nhỏ, Samsung đã giành được một số thành công khi dấn thân vào lĩnh vực điện tử công nghệ.

Tập đoàn công ty SamSung tại Hàn Quốc

Tập đoàn công ty SamSung tại Hàn Quốc

 • Giai đoạn 1980- 2000 ghi dấu bước tiến của Samsung ra thị trườg thế giới. Tập đoàn mở rộng kinh doanh đầu tư vào 3 lĩnh vực điện tử, hóa chất, xây dựng. Năm 1983, Samsung bắt đầu sản xuất máy tính cá nhân.
 • Năm 1987, Samsung đón nhận tin buồn về sự ra đi của nhà sáng lập. Con trai ông lên nắm quyền và tiến đến hợp nhất 2 công ty con để tập trung vào sản xuất chất bán dẫn, thiết bị gia dụng và viễn thông. 
 • Năm 1992, Samsung chính thức trở thành nhà sản xuất vi mạch lớn thứ 2 thế giới sau Intel.
 • Giai đoạn 2000 đến nay:
 • Samsung tham gia vào lĩnh vực sản xuất điện thoại di động. Năm 2005, Samsung là công ty đầu tiên đưa ra dòng điện thoại nhận diện giọng nói.

Chi nhánh Công ty Samsung Galaxy trên toàn quốc

Chi nhánh Công ty Samsung Galaxy trên toàn quốc

 • Đầu năm 2010, tập đoàn mua lại công ty phát triển thiết bị công nghệ làm tiền đề cho sự ra đời của hàng loạt dòng sản phẩm điện thoại thông minh Galaxy.  
 • Năm 2012, Samsung thành công chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất điện thoại di động.

Đến hiện tại, tập đoàn Samsung xứng danh là người khổng lồ của nền công nghệ điện tử với những bước tiến vững mạnh và đặt nhiều mục tiêu phát triển vươn tầm thế giới.

Tham khảo sản phẩm mới: https://sieuthituivai.com/danh-muc/tui-vai-day/

Ý nghĩa logo samsung

 • Mỗi thương hiệu sẽ gắn liền với một hình ảnh logo samsung mới nhất ấn tượng đại diện cho bộ mặt của doanh nghiệp và giúp khách hàng nhận diện rõ trên thị trường. Logo Samsung xứng tầm với đẳng cấp của một thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghệ thế giới. 

Ý nghĩa của logo Samsung xanh trắng

Ý nghĩa của logo Samsung xanh trắng

 • Samsung sử dụng logo dạng chữ là tên thương hiệu nằm trọn trong hình elip nghiêng một góc 10 độ về bên phải. Thiết kế này tượng trưng cho những bước phát triển không ngừng của thương hiệu. Nhìn kỹ vào tổng thể, thiết kế có hai điểm đặc biệt rất dễ nhận thấy. Điểm thứ nhất là chữ S và chữ G nằm trên mép hình elip ẩn ý cho định hướng của thương hiệu vươn tầm thế giới. Điểm thứ hai là chữ A trong tên thương hiệu không có nét ngang. Nó thể hiện cho nỗ lực vươn lên không bị gò bó hoặc giới hạn để tiếp nhận những đổi mới tiên tiến nhất và tạo ra từng siêu phẩm điện tử. 
 • Thiết kế lấy hai gam màu chủ đạo là trắng và xanh dương biểu trưng của ngành công nghệ và mang ý nghĩa hy vọng, tin tưởng vào một tương lai tươi sáng, không ngừng vươn xa của thương hiệu.

Logo Samsung đơn giản đen và xanh file PNG

Logo Samsung đơn giản đen và xanh file PNG

 • Từ năm 2021 đến nay, Samsung có bước thay đổi nhỏ trong thiết kế logo. Để phù hợp hơn với xu thế hiện đại, logo samsung 2022 cập nhật phông chữ San- serif và hình nền vuông bo tròn 4 góc mang đến cảm giác mạnh mẽ và hy vọng tìm kiếm những đột phá mới cho thương hiệu.

Tham khảo: Địa chỉ in túi vải canvas theo yêu cầu tại TPHCM và Hà Nội

Lịch sử hình thành logo samsung qua các thời kỳ

Biểu tượng của samsung 1937

Logo Samsung phiên bản đầu tiên ra đời năm 1937 đại diện cho lĩnh vực kinh doanh nông sản. Thiết kế có hình dạng giống như một con tem với những dòng chữ tượng hình. Trong vòng tròn trung tâm logo nổi bật 3 ngôi sao và cây lúa mì. Hình ảnh 3 ngôi sao cũng là ý nghĩa của chính cái tên thương hiệu và nó còn tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng.

Logo samsung năm 1937

Logo samsung năm 1937

Logo của samsung năm 1969

Trong giai đoạn chiến tranh thế giới thứ hai diễn ra, logo phiên bản thứ hai chính thức ra đời khi Samsung bắt đầu rút khỏi mảng lương thực và nhận thấy cơ hội chuyển mình bằng việc đặt chân vào thị trường công nghệ.

Thiết kế logo samsung electronics thay đổi sang hình vuông bao quanh vòng tròn chứa 3 ngôi sao 4 cánh và kèm theo tên thương hiệu đặt cạnh bên phải.

Logo samsun năm 1969 file AI

Logo samsun năm 1969 file AI

Logo samsung tv, mobile năm 1980

Năm 1980 ghi dấu ấn sự thay thế dòng tivi đen trắng sang tivi màu thế hệ mới. Những thiết kế biểu tượng của samsung đơn sắc sẽ không còn phù hợp vì vậy Samsung tiếp tục tìm kiếm một mẫu logo mới.

Logo phiên bản thứ ba được thiết kế bởi một công ty đến từ Mỹ. Từ khi bắt đầu sử dụng logo này, tập đoàn đã giành được nhiều thành tựu phát triển vượt bậc và nổi tiếng ra thị trường thế giới. Thiết kế logo vẫn giữ nguyên tên thương hiệu nằm cạnh bên màu đen và biểu tượng thay bằng hình vuông nền đỏ bao quanh đã những ngôi sao 4 cánh màu trắng.

Logo mobile samsung năm 1980 file vector

Logo mobile samsung năm 1980 file vector

Logo samsung mới nhất từ năm 1993

Đây là mẫu logo samsung mới đầu tiên Samsung chính thức xóa bỏ hình ảnh ngôi sao để thay bằng logo chữ. Ý nghĩa về hình ảnh đó vẫn tồn tại nhưng mang tầm cao mới đó là hình elip xanh dương tượng trưng cho vũ trụ bao la và Samsung nằm trong đó nhưng vẫn đặt mục tiêu phát triển và không bị giới hạn.

Logo samsung mới nhất cho tới nay

Logo samsung mới nhất cho tới nay

Cơ sở may túi không dệt giá rẻ – Xưởng Siêu Thị Túi Vải

Một số mẫu logo samsung galaxy, TV đẹp

Hầu hết các thiết kế logo của những thương hiệu lớn toàn cầu đều có xu hướng đổi mới hình ảnh logo đơn giản và tinh tế hơn. Cùng chiêm ngưỡng những mẫu logo điện thoại samsung cho dòng sản phẩm điện thoại thông minh samsung galaxy và tivi ấn tượng và sáng tạo nhất.

Logo samsung chữ đen file PNG

Logo samsung chữ đen file PNG

Logo samsung Pay vector chất lượng cao

Logo samsung Pay vector chất lượng cao

Logo samsung đen trắng cũ

Logo samsung đen trắng cũ

Mẫu logo samsung tivi sang trọng, đẳng cấp 

Mẫu logo samsung tivi sang trọng, đẳng cấp 

Mẫu logo samsung galaxy vector đơn giản

Mẫu logo samsung galaxy vector đơn giản

Trên đây là một số thông tin về tập đoàn Samsung cùng với các file logo Samsung vector, PNG AI được Siêu Thị Túi Vải sưu tầm. Nếu có thắc mắc gì thêm thì hãy liên hệ ngay với Siêu Thị Túi Vải để được giải đáp một cách nhanh nhất nhé!

Tải Ngay: Logo quán cà phê vector