Ý nghĩa LOGO PEPSI trong nhiều thập kỷ [TẢI MIỄN PHÍ FILE VECTOR] 

PEPSI – thức uống quá quen thuộc đối với mỗi chúng ta. Nhưng mấy ai hiểu được ý nghĩa logo Pepsi trong nhiều thập kỷ xây dựng và phát triển thương hiệu. Cùng Siêu Thị Túi Vải tìm hiểu về logo Pepsi và tải miễn phí file vector nhé!

Tải logo PEPSI vector miễn phí đầy đủ tại đây

Tải logo PEPSI vector miễn phí đầy đủ tại đây

Logo pepsi file vector chất lượng cao

Logo pepsi file vector chất lượng cao

Câu chuyện hình thành thương hiệu PEPSI COLA

Pepsi có mặt trên thị trường từ năm 1898 nhưng đã hướng đến là sự “tươi mới” và “trẻ trung”, có đôi lần đã tự quảng cáo “Thức uống tinh khiết nguyên thủy” nhưng vẫn chỉ là sự lựa chọn tốt nhất thứ hai sau Coca – Cola. Năm 1950, Pepsi một lần nữa tin rằng, để cạnh tranh với Coca – Cola, cách tốt nhất là cạnh tranh về giá cả – bằng giá Coca – Cola. Tuy nhiên, việc này lại dẫn đến tình trạng Pepsi chỉ như là một thức uống “cola nhà bếp”.

Thương hiệu PEPSI COLA ngày nay

Thương hiệu PEPSI COLA ngày nay

Năm 1958, “Hòa đồng hơn với một Pepsi” là chủ đề quảng cáo đầu tiên họ nhắm vào giới trẻ. Năm 1961, “bây giờ” và “trẻ” được xác định với chủ đề “Bây giờ là Pepsi. Dành cho những ai vẫn cho mình là trẻ”. Một chủ đề không hề trói buộc tuổi tác, mà thiết lập nên trạng thái tinh thần trẻ trung. Cho đến năm 1963, khi ý tưởng “Thế hệ Pepsi” đầy thuyết phục, tình thế bắt đầu có sự xoay chuyển đối với thương hiệu Pepsi. 

Chủ đề “Thách thức của Pepsi” vào năm 1975 tiếp tục là bước đột phá của Pepsi. Một cuộc thử nghiệm mùi vị: mùi vị của Pepsi được ưa chuộng hơn hẳn so với Coca-Cola. Lợi dụng lúc Coca-Cola vấp ngã, Pepsi lập tức thiết lập ý tưởng quảng cáo tầm cỡ nhất, chiến dịch “Thế hệ mới” với ngôi sao nhạc pop Michael Jackson. 

Tập đoàn PEPSICO qua từng thời kỳ

Tập đoàn PEPSICO qua từng thời kỳ

Và như chúng ta đã và đang thấy, Coca-Cola là mà đỏ còn Pepsi là màu xanh. Coca-Cola là cổ điển còn Pepsi là hiện đại. Sự khác biệt càng rõ ràng thì khoảng cách giá trị giữa hai thương hiệu càng lúc càng thu hẹp lại.

Tham khảo: Địa chỉ in túi vải canvas TPHCM

Lịch sử thay đổi logo pepsi qua các giai đoạn

Logo từ năm 1989 – 1940

Năm 1893, Pepsi được gọi là “Brads Drink”. Đến năm 1898 được đổi thành “Pepsi – Cola”, và được đăng ký nhãn hiệu sau 5 năm với dòng chữ trắng trên nền đỏ. Đến năm 1940, Pepsi quyết định sử dụng một logo suntory pepsico gọn gàng hơn với thiế kế hình tròn, duy trì màu đỏ và trắng và thêm màu xanh lam.

Logo pepsi năm 1989 file PNG

Logo pepsi năm 1989 file PNG

Logo pepsi năm 1950

Năm 1950, logo của Pepsi có sự thay đổi lớn với thiết kế nắp chai có răng cưa, màu sắc vẫn là màu đỏ và màu xanh trên một nền trắng hoàn toàn. Đây là khởi đầu cho chiến dịch quảng cáo “Pepsi Generation” và cùng là lý do Pepsi đã loại bỏ từ “Cola” ra khỏi logo và không còn sử dụng thêm một lần nào nữa.

Logo năm Năm 1962

Năm 1962, logo pepsi cola lúc này vẫn là biểu tượng nắp chai, vẫn với 3 tông màu chủ đạo: đỏ, trắng và xanh lam. Điểm khác biệt chính là font chữ của logo Pepsi khỏe khoán và cứng cáp hơn. Và lúc này, tên thương hiệu trong logo là PEPSI thay cho Pepsi – cola.

Thay đổi logo năm 1973

Logo Pepsi năm 1973 tối giản hơn rất nhiều với biểu tượng chính là chữ Pepsi bên trong vòng tròn, bên ngoài là hình chữ nhật. Gam màu chủ đạo vẫn là gam màu đỏ, màu xanh lam và màu trắng. Logo Pepsi lúc này đã tiến đến biểu tượng các hình khối đơn giản mang lại sự gần gũi với khách hàng.

LOGO pepsi 1973 file AI

LOGO pepsi 1973 file AI

Giai đoạn 1991-1992

Giai đoạn 1991-1992 là giai đoạn đánh dấu thiết kế vô cùng hiện đại của logo Pepsi. Không còn là sự kết hợp giữa các hình khối nữa mà được tách ra: tên thương hiệu đặt ở vị trí cao để khách hàng dễ nhớ hơn.

Logo 1991-1992 của pepsi phong cách mới

Logo 1991-1992 của pepsi phong cách mới

Biểu tượng pepsi năm 1998

Năm 1998 là năm kỷ niệm 100 năm thành lập thương hiệu Pepsi, thiết kế logo Pepsi cũng được thay áo mới hoàn toàn với nền logo màu xanh lam tươi mới, thanh khiết, hiện đại và hợp thời đại hơn. 

Mẫu logo pepsi năm 2003

Ở mẫu logo Pepsi năm 2003, hình khối tròn làm điểm nhấn, thương hiệu Pepsi được đặt phía đế. Ấn tượng hơn nữa, là nền xanh logo pha tạo hiệu ứng chuyển động  tượng trưng cho sự sảng khoái.

Mẫu logo pepsi 2003 file vector chất lượng

Mẫu logo pepsi 2003 file vector chất lượng

Logo pepsi max hiện tại

Sau nhiều phiên bản thay đổi, cuối cùng logo thương hiệu Pepsi hiện tại chỉ còn lại là một biểu tượng duy nhất: một hình khối tròn với 3 gam màu chủ đạo: đỏ, trắng và xanh lam.

Logo pepsi 2022 của hiện tại

Logo pepsi 2022 mới nhất của hiện tại

Sản phẩm nổi bật tại Siêu Thị Túi Vải: Túi vải đay cao cấp

Ý nghĩa logo pepsi trong trong thiết kế 

Trong thiết kế logo pepsi 2022 thương hiệu Pepsi, 3 gam màu: đỏ, xanh và trắng là gam màu xuyên suốt các phiên bản logo. Đây là 3 gam màu của quốc kỳ Mỹ. Đồng thời, 3 gam màu này cũng đại diện cho nhiều yếu tố khác như từ trường của trái đất, phong thủy, lý thuyết tương đối và tỷ lệ vàng. Còn biểu tượng hình khối tròn là tượng trưng cho sự vận động liên tục, không ngừng và tuần hoàn liên tục. Ngoài ra, đó còn là thông điệp về sự hòa mình và gần gũi với cộng đồng mà thương hiệu Pepsi muốn hướng đển và thống lĩnh.

Chương trình logo đã quá pepsi ơi

Chương trình logo đã quá pepsi ơi

Ngoài những ý nghĩa trên, logo thương hiệu Pepsi được nhiều người cảm nhận như một mặt cười mang ý nghĩa của sự vui vẻ, thoải mái nhất. Và dù được giải thích theo cách nào, thì tổng thể logo Pepsi là sự hiện đại và tươi mới như chính những cảm xúc, trải nghiệm mà khi chúng ta thưởng thức nó.

Xưởng may túi vải không dệt TPHCM uy tín nhất

Tải file logo pepsi vector, PNG, SVG, AI, EPS, JPEG

Nhằm đáp ứng các nhu cầu tham khảo thiết kế, in ấn được thuận tiện, Siêu Thị Túi Vải gợi ý một số file download miễn phí logo Pepsi vector, PNG, SVG, AI, EPS, JPEG với chất lượng sắc sảo, tinh tế. Chỉ với một thao tác đơn giản “download”, bạn có thể hoàn toàn chỉnh sửa dễ dàng, nhanh chóng với những thiết kế theo sở thích một cách chuyên nghiệp.

Tải ngay bộ logo Pepsi vector, PNG, SVG, AI, EPS, JPEG

Link download logo Pepsi bao gồm:

  1. Link download các logo Pepsi thay đổi theo giai đoạn
  2. Link download logo Pepsi in chai nhựa
  3. Link download logo Pepsi in chai thủy tinh
  4. Link download logo Pepsi in lon
  5. Link download logo Pepsi max trong các sự kiện
  6. Link download logo Pepsi chúc mừng năm mới
  7. Link download logo suntory pepsico

Tải ngay: Mẫu logo samsung mới nhất

Các mẫu logo Pepsi trong file tải xem trước

Dưới đây là một số hình ảnh xem trước của file tải logo Pepsi được Siêu Thị Túi Vải sưu tầm:

Logo pepsi max file PNG mẫu mới

Logo pepsi max file PNG mẫu mới

Logo pepsi in trên lon nước

Logo pepsi in trên lon nước

logo suntory pepsico hợp tác toàn quốc

logo suntory pepsico hợp tác toàn quốc

Logo pepsi light mới nhất file vector

Logo pepsi light mới nhất file vector

Pepsi là một trong những thương hiệu nước uống có ga nổi tiếng thống lĩnh thị trường toàn cầu. Nếu bạn quan tâm đến logo pepsi max và cần hỗ trợ về thiết kế logo Pepsi theo yêu cầu, hãy liên hệ vào số hotline của Siêu Thị Túi, đội ngũ thiết kế sẽ hỗ trợ tận tình, cam kết mang lại những mẫu logo đẹp, ấn tượng và đạt chất lượng tốt nhất.

Tham khảo một số dịch vụ tại Siêu Thị Túi Vải:

Túi vải bố

Túi vải không dệt