GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN

Khi đến với Siêu Thị Túi Vải bạn sẽ nhận được nhiều dịch vụ giao hàng uy tín, chuyên nghiệp nhất. Cụ thể, khi nhận hàng hóa thì quý khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ lưỡng và đối chiếu với đơn hàng khi nhận. Trường hợp nhờ người nhận thay cũng cần kiểm tra kỹ lưỡng nhất có thể.

Sau khi giao hàng thành công, Siêu Thị Túi Vải chỉ chịu trách nhiệm thuộc về lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất theo quy định như đổi trả hàng hoặc quy định bảo hành. Mọi trường hợp khác không thuộc trách nhiệm từ phía công ty.

Một số trường hợp giao hàng không đúng hẹn vì địa chỉ sai, khách không có nhà, hoặc một số trường hợp khác. Tuy nhiên, phía công ty cam kết luôn mang lại sản phẩm trong thời gian như hợp đồng ký kết.

Hiện chúng tôi có các quy định hình thức giao hàng như sau:

1. Nhận hàng trực tiếp tại Siêu Thị Túi Vải:

Khi khách hàng trực tiếp đến tận xưởng để mua sẽ nhận hàng trực tiếp tại đây. Theo đó, quý khách vui lòng kiểm tra hóa đơn, đối chiếu sản phẩm trước khi nhận. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các chứng từ hóa đơn và các giấy tờ liên quan một cách nhanh chóng nhất.

2. Nhân viên giao hàng tại nhà cho khách:

Với những khách hàng mua sản phẩm trong nội thành HCM, bộ phận nhân viên giao hàng của công ty sẽ tiến hành giao hàng tận nơi đúng hợp đồng theo quy định. Một số trường hợp khách hàng đặt đơn hàng lớn ở các tỉnh xa mà cần giao hàng tại nhà, phía công ty sẽ liên hệ về phía chành xe hoặc bộ phận giao hàng để sắp xếp chuyển giao đơn hàng đúng hẹn với quý khách. Theo đó, trước khi giao, nhân viên của công ty sẽ liên hệ với khách hàng trước để đảm bảo khách hàng có nhà, kiểm tra kỹ sản phẩm về số lượng, chất lượng, thiết kế…Nếu có bất kỳ vấn đề gì gửi ngay thông tin cho công ty để nhanh chóng xử lý kịp thời nhất cho khách.

3. Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà cho khách hàng:

Với những khách hàng thuộc huyện xa, chúng tôi sẽ tiến hàng ủy thác cho các dịch vụ chuyển phát nhanh và một số đơn vị uy tín khác. Do đó, khi đặt đơn hàng, quý khách vui lòng cho đầy đủ các thông tin chuẩn xác nhất, tránh tình trạng giao hàng không đúng địa chỉ.

Thời giao nhanh chỉ từ 2-4 ngày. Qúy khách vui lòng kiểm tra đơn hàng một cách tỉ mỉ về tất cả những vấn đề liên quan trong hợp đồng. Tránh tình trạng sai sót sau hợp đồng phía công ty không xử lý.

4. Giao hàng qua chành xe tại các bến bãi:

Thông thường các đơn hàng lớn thường gửi qua chành xe. Không chỉ tiết kiệm được chi phí giao hàng mà hàng hóa được chuyển đi một cách nhanh chóng nhất. Đơn hàng được áp dụng với các tỉnh thành xa.

Thông tin liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ vào hotline 0906 611 094 để được chúng tôi hỗ trợ nhé!