Siêu Thị Túi Vải chuyên xuất khẩu túi vải không dệt

Hàng túi vải không dệt là sản phẩm sản xuất cực kỳ khắt khe và đòi hỏi tiêu chuẩn rất cao mới có thể xuất khẩu sang các nước. Không phải cơ sở thông thường nào cũng có thể gia công theo yêu cầu và đáp ứng nhanh mà đòi hỏi cần hợp tác với các công ty có quy mô, có kỹ thuật sản xuất hiện đại. Để đạt tiêu chuẩn hàng xuất khẩu, công ty Siêu Thị Túi Vải là đơn vị hàng đầu trên địa bàn tp HCM và được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm và giao dịch uy tín. Cùng tìm hiểu công ty Siêu Thị Túi Vải chuyên xuất khẩu túi vải không dệt  để biết thêm thông tin về công ty nhé!

Siêu Thị Túi Vải chuyên xuất khẩu túi vải không dệt

Nhu cầu thị trường túi vải không dệt trên thế giới

Túi vải không dệt đã không còn xa lạ với các nước phát triển trên thế giới. Hầu như họ ưu tiên và đánh giá cao dòng bao bì này và thay thế dần cho dòng bao bì ni lông truyền thống. Đặc biệt vào những năm đầu 2020, thị trường túi vải không dệt trên thế giới có sự tăng vọt nhanh chóng.

Xưởng sản xuất túi vải không dệt xuất khẩu uy tín hàng đầu  tphcm 

Số lượng tiêu thụ dòng sản phẩm này lớn nhất phải kể đến hiện nay là Bắc Mỹ, Mỹ, Canada, Mehico và Tân Âu với mức tiêu thụ bình quân hơn 2 triệu tấn và chiếm trên 65% số lượng tiêu thụ túi vải không dệt trên toàn quốc. Đây là một con số chiếm hơn một nửa số lượng tiêu thụ nơi đây.

Châu Á là thị trường tiêu thụ túi vải không dệt đứng thứ 3 trên thế giới với mức tiêu thụ lớn nhất phải kể đến các nước như Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan với mức tiêu thụ khoảng 1,25 triệu tấn.

Chuyên cung cấp túi vải không dệt số lượng ít giá rẻ 

Ở nước ta, túi vải không dệt cũng trở thành sản phẩm bao bì môi trường được đánh giá cao và được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng trong các chiến lược marketing, xây dựng thương hiệu. Số lượng tiêu thụ lớn nhất chiếm trên 50% số lượng sản phẩm trên toàn quốc phải kể đến là tp HCM.

Nhìn chung trên toàn thế giới, nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm này đang không ngừng tăng vọt và thu hút không ít các tập đoàn lớn đầu tư và gia công sản xuất nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu bức thiết của thị trường. Túi vải không dệt không chỉ được ứng dụng trong các siêu thị, ngân hàng, shop thời trang, giày dép mà nó còn trở thành dòng túi xách thời trang được in ấn cực kỳ sống động, thời thượng và tạo nên phong cách cá tính cho giới trẻ.

 Một số lưu ý khi xuất khẩu túi vải không dệt

Đối với thị trường trong nước, tiêu chuẩn túi vải không dệt có thể không yêu cầu cao nhưng một khi đã xuất khẩu sang thị trường các nước, vấn đề này cực kỳ được chú trọng. Do đó cần lưu ý một số vấn đề khi xuất khẩu túi vải không dệt.

Chuyên gia công thiết kế in logo  theo yêu cầu 

  • Thứ nhất: về quy cách túi vải không dệt cần phải đảm bảo số đô chuẩn xác đến từng mm. Theo đó, đúng với đơn hàng đã ký kết hợp đồng và không cho ra số liệu sai lệnh trong quá trình gia công.
  • Thứ hai: về định lượng vải không dệt rất đa dạng từ 30gsm cho đến 200gsm. Khi hàng túi vải sử dụng để xuất khẩu, nhà sản xuất hết sức lưu ý cần đảm bảo định lượng vải đúng chuẩn. Mặc dù sự chênh lệch giữa 5gsm không dễ bị phát hiện nhưng một khi bị kiểm tra thì toàn bộ đơn hàng sẽ bị hoàn trả và ảnh hưởng rất lớn đến sự hợp tác bền vững, lâu dài.

Xưởng gia công tui vải không dệt quà tặng chất lượng 

  • Thứ ba: Về in ấn: sử dụng kỹ thuật in ấn tiên tiến nhất nhằm đảm bảo chất lượng in cho đơn hàng vượt trội và độ bền màu cao. Điều này giúp cho doanh nghiệp kinh doanh dễ dàng lấy được niềm tin của khách và tạo dựng được mối quan hệ hợp tác bền vững nhất.
  • Thứ tư: về nguồn gốc: khi đơn hàng được xuất đến cảng, các loại thủ tục về nguồn gốc sản xuất, chất lượng vải không dệt được nhập từ đâu đều yêu cầu thủ tục rõ ràng để bên đối tác dễ dàng xem xét và liên hệ trong trường hợp xảy ra các tình trạng sai sót.

Công ty chuyên cung cấp túi vải không dệt giá rẻ tphcm 

  • Thứ 5 về phương thức giao hàng: quá trình xuất khẩu túi vải không dệt đều có thủ tục pháp lý rõ và người giao cũng như người nhận cần nắm rõ nhằm đảm bảo đơn hàng được giao dịch nhanh gọn, uy tín.

Để đảm bảo hàng hóa xuất khẩu đạt tiêu chuẩn, các doanh nghiệp đặt hàng cần lưu ý những vấn đề như trên nhằm lựa chọn cho mình cơ sở sản xuất uy tín để có thể đặt hàng và nhận được những sản phẩm chất lượng cao.Và chúng tôi tự tin rằng Siêu Thị Túi Vải chuyên xuất khẩu túi vải không dệt  hàng đầu Việt Nam, được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước  tin tưởng, lựa chọn và hợp tác.

Các sản phẩm chuyên được xuất khẩu đi Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu

Các sản phẩm túi vải chuyên được xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu thường là các mẫu mã cực kỳ chuyên dụng. Phải kể đến các sản phẩm được ưa chuộng ở thị trường nước ngoài như sau:

  • Túi vải đựng cơm hộp đi làm, công sở hay sử dụng cho du lịch
  • Túi đựng rượu ngoại và túi làm quà tặng
  • Túi đựng sản phẩm cao cấp
  • Túi xách thời trang

Xưởng may túi vải không dệt không giới hạn số lượng tp hcm 

Ở những sản phẩm này, thiết kế không chỉ đảm bảo tinh tế, đường may chất lượng cao mà đòi hỏi rất khắt khe về mọi mặt. Đây chính là lý do nhiều đơn vị xuất khẩu cần hợp tác với các xưởng sản xuất uy tín để đặt hàng những mẫu mã uy tín chuyên nghiệp nhất.

Siêu Thị Túi Vải trên 10 năm kinh nghiệm xuất khẩu túi vải đi các nước

Với nhu cầu đòi hỏi khắt khe của các nước xuất khẩu, không phải cơ sở sản xuất nhỏ lẻ nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng, do đó cần tìm đến các công ty có quy mô, kỹ thuật hiện đại nhằm đáp ứng đủ tiêu chí mà khách hàng đề ra.

Nhà may uy tín gia công túi vải không dệt giá rẻ Miền Nam 

Hiện nay, Siêu Thị Túi Vải là hệ thống xưởng sản xuất túi vải không dệt hàng đầu trên địa bàn tp HCM và trực tiếp xuất khẩu sản phẩm sang thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu. Với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm trong gia công sản xuất hàng xuất khẩu, Siêu Thị Túi Vải chuyên xuất khẩu túi vải không dệt được các đối tác trên thế giới đánh giá cao bởi những lý do sau:

Xưởng có quy mô bến bãi rộng lớn, kho hàng quản lý đảm bảo giúp cho quá trình vận chuyển đơn hàng ra cảng và các địa điểm giao dịch nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Cơ sở sản xuất túi vải không dệt theo yêu cầu uy tín 

Xưởng cũng trang bị đầy đủ các dòng máy cắt, máy may, máy ép nhiệt, máy in thêu toàn bộ dây chuyền công nghệ mới, do đó gia công sản phẩm không chỉ chuẩn xác về đường may, kích thước mà màu sắc cũng đảm bảo được yêu cầu khắt khe mà đối tác yêu cầu.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, xưởng có thể nhận những đơn hàng lớn xuất khẩu lên đến 20.000 túi/đơn mà vẫn đảm bảo mọi tiêu chí về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm.

Chuyên cung cấp túi  vải không dệt giá rẻ tphcm 

Đã có mặt trên thị trường, thường xuyên giao dịch với các nước lớn, do đó khâu thủ tục hành chings được phía công ty chuẩn bị kỹ lưỡng, đầy đủ giúp cho quá trình ký kết hợp đồng được nhanh chóng, tiện lợi và không gây mất thời gian cho đối tác trong quá trình giao dịch.

Với những điều mà chúng tôi làm được không phải cơ sở kinh doanh nào cũng đáp ứng tốt, do đó không chỉ nhận những đơn hàng nhỏ mà các đối tác nước ngoài cũng đánh giá cao với Siêu Thị Túi Vải và thường xuyên hợp tác bền vững nhất.

Xưởng siêu thị túi vải chuyên xuất khẩu túi vải không dệt chất lượng cao

Nếu quý khách hàng đang cần tìm xưởng chuyên xuất khẩu túi vải không dệt chất lượng cao, có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng của công ty để tham khảo các thiết kế cũng như hợp đồng giao dịch nhanh chóng, cụ thể nhất nhé! Trân trọng!

Mua Túi Vải Không Dệt Ở Đâu Giá Rẻ Tại TPHCM

Comments

comments